TREND-DECOR là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực trang trí nội thất cung cấp các giải pháp và sản phẩm nội thất lắp ghép tại thị trường Việt Nam

Với phương châm làm việc “We work for your smile”, TREND-DECOR thường xuyên cải tiến sản phẩm để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, thông minh nhằm tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.

TREND-DECOR gói gọn tầm nhìn và sứ mệnh của mình như sau: “Ở TREND-DECOR, chúng tôi giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. Chúng tôi thực hiện triết lý kinh doanh này qua việc cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm trang trí nội thất có thiết kế đẹp, hữu dụng và ở mức giá thấp để có thể phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người”.

Để có thể làm được điều này, TREND-DECOR luôn cố gắng tối ưu hóa toàn bộ chuỗi giá trị, xây dựng các mối quan hệ dài hạn với nhà cung cấp, đầu tư vào sản xuất tự động hóa cao và sản xuất khối lượng lớn. Mặt khác, công ty nội thất này còn có mong muốn hơn cả chỉ là một công ty liên quan đến trang trí nội thất. TREND-DECOR muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người sử dụng sản phẩm của công ty.